5 ngân hàng an toàn nhất tại Hoa Kỳ (phần 1)

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một ngân hàng an toàn để gửi tiền tiết kiệm hay vay các khoản vay lớn ở Hoa Kỳ, hãy tham khảo danh sách sau đây.

Agribank

Nếu bạn là nông dân, chủ trang trại quy mô lớn hoặc tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp, thì Agribank là ngân hàng tốt nhất. Agribank là một phần của Hệ thống Tín dụng Nông nghiệp Hoa Kỳ và chỉ hoạt động như một bên cho vay bán buôn. Năm 2017, Agribank nắm giữ tài sản trị giá gần 105 tỷ USD.

Agribank phục vụ riêng cho 15 tiểu bang miền Trung Tây. Do tính chất bản địa hóa cao của hoạt động kinh doanh của họ, họ không cung cấp dịch vụ chuyển khoản quốc tế.

Agribank chỉ hoạt động như một bên cho vay bán buôn
Agribank chỉ hoạt động như một bên cho vay bán buôn

US Bank

US Bancorp là công ty mẹ của US Bank, ngân hàng lớn thứ 5 tại Mỹ, với tài sản 462 tỷ USD, với 3.238 chi nhánh, hầu hết nằm ở Trung Tây. Ngoài ra còn có 666 chi nhánh ở California.

Ngoài việc là một trong những ngân hàng an toàn nhất ở Hoa Kỳ, US Bank còn cung cấp các dịch vụ giúp ngân hàng quốc tế trở nên an toàn và dễ dàng hơn. Thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp và hoạt động đáng ngờ có thể được báo cáo thông qua đường dây trợ giúp của US Bank hoặc nền tảng ngân hàng trực tuyến. Vì đôi khi bạn không có quyền truy cập vào dịch vụ di động khi ở nước ngoài, việc có thể báo cáo gian lận thông qua nền tảng ngân hàng trực tuyến là một công cụ hữu ích mà không phải ngân hàng nào cũng cung cấp.

Với US Bank, bạn có thể chuyển tiền nội địa qua Zelle mà không phải trả thêm phí. Đối với chuyển khoản quốc tế, bạn có thể chuyển tiền 24/7 thông qua quan hệ đối tác của US Bank với Western Union.

Related Post